Văn Phú - Invest

Được hình thành và phát triển từ năm 2003 với tiền thân là Chi nhánh tại Hà Nội của Công ty Đầu tư Xây dựng và Kinh doanh nhà Quảng Ninh, đến nay Công ty Cổ phần Đầu tư Văn Phú – Invest ( Tên cũ là CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH – NHÀ QUẢNG NINH ) đã trở thành một thương hiệu uy tín có nhiều dự án lớn trong các lĩnh vực tư vấn đầu tư, kinh doanh, xây dựng và phát triển bất động sản. Văn Phú Invest hoạt động trong các lĩnh vực đầu tư, phát triển các dự án, quản lý và kinh doanh bất động sản, tư vấn đầu tư, Thiết kế, thi công, giám sát các công trình dân dụng, công nghiệp, giao thông và thủy lợi, sản xuất và kinh doanh vật liệu xây dựng, sản xuất và kinh doanh đồ gỗ, nội thất công trình. Năm 2003 :  Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội đã ký Quyết định số 620/QĐ-UB chính thức cho phép Công ty Đầu tư XD và kinh doanh nhà Quảng Ninh…Xem Thêm

Dự án sắp mở bán

Chung Cư Grandeur Palace Phạm Hùng - Văn Phú

Được biết đến với sản phẩm mang thương hiệu của chủ đầu tư Văn Phú – Invest . Các dòng sản phẩm phổ biến rộng rãi trên thị trường bất động sản như :The Terra An Hưng , The Terra Hảo Nam , Grandeur Palace Giảng Võ , The Queen Hải Phòng Đối với từng dòng sản phẩm chủ đầu tư Văn Phú đều mang đến cho khách hàng sự lựa chọn và tiện ích phù hợp tiếp cần với tất cả các khách hàng trên cả nước nhưng riêng đối với dòng sản phẩm cao cấp Grandeur Palace thì đó là sự hoàn hảo từ vị trí dự án , phong cách thiết kế đến tiện nghi tiện ích nội ngoại khu tỉ mỉ đến từng chi tiết trong trang thiết bị nội thất…

Grandeur Palace có nghĩa là “Cung Điện Vĩ Đại ” đúng như cái tên của nó, dự án đang mang tên Granduer Palace đầu tiên được đặt tại số 138b Giảng Võ là sự minh chứng rõ nhất cho điểm khác biệt và làm bước đệm vững chắc cho dự án tiếp theo Grandeur Palace Phạm Hùng

phoi-canh-grandeur-palace-pham-hung

Dự án Grandeur Palace Phạm Hùng là tổ hợp khu gồm 3 tòa chung cư cao cấp 45 tầng với tổng số 970 căn hộ, quy mô hiện đại bậc nhất thủ đô, cao ốc văn phòng, trung tâm thương mại, căn hộ khách sạn do Văn Phú – Invest hợp tác đầu tư…, với tổng mức đầu tư 3.760 tỷ, sẽ được triển khai trong giai đoạn từ 2020 đến 2021.

Grandeur Palace Phạm Hùng: Là một trong những dự án tiềm năng của VPI khi sở hữu quỹ đất đủ lớn với tổng diện tích 22.744m2 để phát triển thành một tổ hợp chung cư cao cấp ở khu vực này. Tổ hợp này gồm ba tòa cao 45 tầng nằm ngay trên mặt đường Phạm Hùng, có tầm nhìn ra khu công viên hồ điều hòa Cầu Giấy rộng đến 32 ha, nơi sẽ dự kiến triển khai theo quy hoạch xây dựng công viên quy mô của thành phố. Hà Nội .

Dự án Bất Động Sản

Green Dragon City
Stella Mega City
Biệt Thự Hùng Sơn
Grandeur Palace Phạm Hùng
The Sang Villa
Mipec Xuân Thủy
Grandeur Palace Giảng Võ
The Terra An Hưng

Dự án trên toàn quốc

Về chúng tôi

Đến với bất động sản bằng niềm đam mê – khám phá,  chúng tôi mang theo hi vọng cập nhật kịp thời các dự án mới, tư vấn chính xác, hợp lí, nhiệt tình, bằng tấm lòng tận tâm nhất tới quý khách hàng.

Sự hài lòng của khách hàng chính là mục tiêu mà chúng tôi luôn khao khát.

UY TÍN

Uy tín của Việt Land được xây dựng qua nhiều năm, với sự công nhận từ hàng ngàn khách hàng. Việt Land tự hào là dịch vụ bất động sản có dịch vụ uy tín, đáng tin cậy.

TẬN TÂM

Việt Land luôn luôn tâm niệm, mỗi khách hàng như một người thân của mình. Chính vì thế mà dịch vụ bất động sản do Việt Land cung cấp luôn chu đáo, nhiệt tình và tận tụy.

NHANH CHÓNG

Mọi dự án bất động sản tiềm năng luôn luôn được cập nhật nhanh nhất giúp cho khách hàng có thể nắm bắt thông tin sớm nhất một cách chính xác nhất.

TOÀN DIỆN

Mỗi một dự án, Việt Land đều cung cấp thông tin đầy đủ và đa chiều, cùng với hình ảnh tiến độ liên tục được cập nhật. Giúp khách hàng đánh giá được dự án bất động sản một cách toàn diện.

CHUYÊN NGHIỆP

Yếu tố nhân lực là nền tảng quan trọng cho sự phát triển và tồn tại của Việt Land. Với kinh nghiệm chuyên môn, cùng thái độ chuyên nghiệp của nhân viên sẽ khiến khách hàng hài lòng

DỊCH VỤ 5 SAO

Bằng việc xây dựng và triển khai hàng loạt các chính sách dịch vụ toàn diện, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi đồng hành cùng Việt Land.

Tin tức bất động sản

Chào tất cả mọi người!

Cảm ơn vì đã sử dụng WordPress. Đây là bài viết đầu tiên của bạn. Sửa hoặc xóa nó, và bắt đầu bài viết của bạn nhé!

Read More »

Đối tác của chúng tôi

09.1111.3319